Nhà

Full Colorings Fashion International Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Full Colorings Fashion International Limited

1 2 3 4 5
Full Colorings Fashion International Limited Full Colorings Fashion International Limited Full Colorings Fashion International Limited Full Colorings Fashion International Limited Full Colorings Fashion International Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MÀU ĐẦY ĐỦ
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 30000000- 50000000
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Full Colorings Fashion International Limited có trụ sở tại HK, Trung Quốc. Với hơn 200 công nhân và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đóng gói tại Quảng Đông, Trung Quốc, là công ty của Tập đoàn in ấn và đóng gói chuyên nghiệp. Công ty con bao gồm: Công ty Qualiprint và một số xưởng. cho sách thủ công ở Quảng Đông, Trung Quốc.

  • Công ty chúng tôi lấy luật lao động làm cơ sở quan trọng cho businees, vì vậy không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào, Lao động trẻ em, làm việc ngoài giờ trong facroty của chúng tôi.
  • Full Colorings đã trở thành một trong những công ty in ấn có uy tín và rộng khắp không chỉ ở Trung Quốc. Đối với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các cuốn sách fantanstic, Tạp chí đầy đủ màu sắc, brouches & sản phẩm Bao bì tuyệt đẹp v.v ...

Để kiểm soát việc sản xuất của chúng tôi thuận lợi hơn, chúng tôi có các công ty con sản xuất sách và hộp đóng gói riêng biệt, thiết bị đầy đủ và hoạt động hiệu quả cao khiến chúng tôi có nhiều khách hàng ở nước ngoài và có uy tín ở nước ngoài. Thị trường cho các sản phẩm trong nước (50%); thị trường xuất khẩu (50%). Doanh thu hàng năm: 20.000.000 USD

Sản phẩm chính:

  • Tất cả các loại sách, chẳng hạn như: Sách trên bảng, Sách bật lên, Chạm và cảm nhận, sách có nắp, Sách dây, Sách xoắn ốc, sách bìa cứng, sách hoàn hảo, sách Yên ngựa, v.v.
  • Hộp đóng gói, hộp quà tặng, thùng giấy, túi xách giấy, thư mục CD, túi mua sắm giấy vv.

Với một phạm vi rộng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và tất cả các dịch vụ bổ sung có giá trị tròn, các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi.

Kiểm toán:

  • Disney Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi
  • CHỨNG NHẬN FSC
  • Trầm tích
  • ISO 9001

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các khách hàng của toàn thế giới để thành lập doanh nghiệp và có được thành công chung! Mong được hợp tác với bạn. Cảm ơn thời gian của bạn.

Chi tiết liên lạc
Full Colorings Fashion International Limited

Người liên hệ: Mr. Henry

Tel: 86-158-00265473

Fax: 86--15800265473

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)